BƯỚU CỔ ĐEO BÁM LÂU NĂM, PHẪU THUẬT ĐAU ĐỚN

ĐỂ LẠI SẸO, CHI PHÍ CAO VẪN TÁI PHÁT LÊN ĐẾN 95%

VỚI PHƯƠNG PHÁP BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC PYLOROSS CỦA MỸ

ĐÁNH TAN BƯỚU CỔ – KHỎI CẦN PHẪU THUẬT 

BƯỚU CỔ – Do hệ thống tuyến nội tiết là một tổ chức biệt hóa đặc biệt đóng nhiệm vụ là sản xuất Hormone. Các Hormone này có vai trò cực kỳ quan trọng, giúp cơ thể kiểm soát nhiều chức năng quan trọng, nhất là khả năng chuyển hóa năng lượng của cơ thể. Một khi hệ thống này làm việc sai lệch thiếu hoặc thừa Hormone sẽ gây ra một tình trạng gọi là “bướu cổ”.

Với hơn 7 năm đúc kết kinh nghiệm từ việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân bướu cổ. Tôi đã lắng nghe rất nhiều câu chuyện thương tâm từ khách hàng, mỗi ngày phải sống trong nơm nớp lo sợ, lo biến chứng, lo bướu cổ to ảnh hưởng sức khỏe, ảnh hưởng cuộc sống,… Lắng nghe câu chuyện của Chị Phương (37 tuổi, Ninh Bình) từng rất vất vã vì phải đi tìm đủ mọi cách để chữa căn bệnh này.

Đây cũng không phải là trường hợp đầu tiên Tôi nghe chia sẻ mà còn có rất nhiều người cũng đang chật vật vì căn bệnh này. Bạn hay chính người thân của mình đang phải trải qua những giai đoạn khó khăn giống như Chị Phương? Mỗi ngày bạn luôn phải đối diện với những nỗi lo  toan, không chỉ là nỗi lo cuộc sống mà còn nỗi lo về sức khỏe.

BẠN ĐÃ VÀ ĐANG GẶP PHẢI:

Vốn dĩ bệnh bướu cổ bản chất không quá nguy hiểm nhưng không dễ chữa trị, căn bệnh này có thể đeo bám bạn cả đời nếu thật sự không tìm được một phương pháp chữa trị tốt nhất. Tôi hiểu những gì bạn đã và đang trải qua khi mang trên mình căn bệnh này, mỗi ngày cứ phải chật vật tìm đủ mọi cách từ Nam ra Bắc, từ trong ra ngoài nước nhưng mọi thứ vẫn “giậm chân tại chổ”.

Thấu hiểu những nỗi lo toan vất vả của bạn PyLoRa mang đến cho bạn bộ đôi thảo dược PYLOROSS chuyên đặc trị về bệnh bướu cổ, bộ đôi này được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ và được Bộ Y tế Mỹ cấp phép lưu hành. Với bộ đôi thảo dược PYLOROSS này Tôi dám đảm bảo với bạn rằng nếu điều trị theo đúng phác đồ đã đưa ra thì bướu cổ cũng sẽ “không cánh mà bay”.

Hãy nhanh tay gọi đến số 0909 045 587 – 0962 158 661 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm tuyệt vời cho sức khoẻ của bạn ngay.

VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIÚP NHẬN BIẾT ĐƯỢC BƯỚU CỔ DỄ DÀNG?

 Nếu nói đến bướu chúng ta sẽ hình dung được đó là sự phát triển về kích thước của một cơ quan trong cơ thể và dần dần sẽ phình to có thể quan sát được bằng mắt thường. Nhưng thông thường nếu đã tới giai đoạn quan sát được thì chứng tỏ bướu của bạn đã to. Nhưng mỗi cơ quan trong cơ thể chúng ta đặc biệt là cơ quan về nội tiết như tuyến giáp, một khi đã hoạt động bất thường sẽ xuất hiện một số triệu chứng ảnh hưởng đến sức khỏe, chẳng hạn dưới đây là một số triệu chứng giúp bạn dễ dàng nhận biết được bướu cổ:

VẬY BƯỚU CỔ NẾU KHÔNG ĐIỀU TRỊ SẼ ĐỂ LẠI NHỮNG BIẾN CHỨNG GÌ?

Chính vì không phát hiện sớm những triệu chứng do căn bệnh này hoặc hời hợt với nó trong quá trình điều trị, cứ để bệnh diễn biến, cuối cùng nó càng phát triển to hơn để lại nhiều biến chứng và dần ăn mòn sức khỏe của bạn. 

Bạn cũng đã thấy rõ những hệ lụy do bướu cổ để lại, mỗi ngày bạn phải đối diện với những lo lắng khi biết mình mang bệnh mà không có cách nào chữa trị, mặc kệ cho nó phát triển từng ngày. Đến khi bướu cổ quá to ảnh hưởng thẩm mỹ, chất lượng công việc cũn giảm sút, bạn muốn điều trị cũng chỉ có thể chọn phẫu thuật. Nhưng bạn biết không hệ lụy sau phẫu thuật nó còn kinh khủng hơn rất nhiều so với việc bạn mang bướu cổ trên cơ thể. Bạn muốn biết thì cùng Tôi lắng nghe câu chuyện của Cô Phượng (57 tuổi, TP.HCM) do lạm dụng phẫu thuật mà bây giờ Cô phải gánh chịu nỗi đau này:

Bạn đã thấy rõ được những hệ lụy nghiêm trọng do biến chứng căn bệnh này để lại, bạn không thể tự lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp cho mình. Mỗi ngày phải sống trong nơm nớp lo sợ và mặc nhiên cho căn bệnh tiếp diễn làm ảnh hưởng chất lượng cuộc sống của bạn. Có bao giờ bạn tự nghĩ tại sao mình phải chấp nhận như thế? Tại sao không điều trị được bệnh? Làm thế nào để tránh được những ảnh hưởng xấu nhất từ căn bệnh này? Yên tâm Tôi sẽ giải đáp hết những thắc mắc của bạn. Nhưng trước tiên muốn điều trị được bệnh cần phải hiểu rõ ngọn nguồn căn bệnh. 

 VẬY BỆNH BƯỚU CỔ LÀ GÌ? 

Muốn biết bệnh BƯỚU CỔ là gì thì chúng ta nên hiểu “Tuyến giáp là gì? Chức năng của nó là gì?”. Tuyến giáp là tuyến nằm trước cổ, dưới yết hầu và nằm giữa các đốt sống cổ. Thông thường tuyến giáp hoạt động sẽ tiết 2 loại Hormone T3, T4 để điều khiển hoạt động của cơ thể. Chúng hoạt động theo cơ chế:

Tuyến giáp hoạt động và được kiểm soát bới tuyến yên, tuyến giáp tiết ra 2 loại Hormone T3, T4 và truyền tín hiệu đến tuyến yên, từ đây tuyến yên nhận biết tín hiệu nồng độ T4 là cao hoặc thấp để tuyến yên điều tiết lượng Hormone TSH do chính mình tiết ra.

Tiếp tục Hormone TSH này sẽ lại kiểm soát nồng độ Hormone T3, T4 để báo tín hiệu đến tế bào khi nào cần tiêu thụ Oxy và chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể. Chính vì thế một trong các hoạt động của tuyến giáp hoặc tuyến yên bị sai lệch thì các hoạt động khác trong cơ thể cũng sẽ hoạt động sai. Và ngưỡng Hormone tuyến giáp cho phép ở người bình thường.

Vậy tình trạng nào gọi là bướu cổ?

Bướu giáp (bướu cổ) là sự tăng thể tích của tuyến giáp trạng. Khi tuyến giáp không nhận đủ I-ốt nên không chuyển hoá thành Hormone T4. Thiếu Hormone tuyến giáp buộc phải phình to để cung cấp đủ lượng Hormone để chuyển hoá thành năng lượng chỉ đạo các tín hiệu cho các cơ quan trong cơ thể khi nào tiêu thụ Oxy và các chất dinh dưỡng để duy trì sự trao đổi chất và từ đó hình thành bướu giáp.

 VẬY YẾU TỐ NGUY CƠ NÀO GÂY BỆNH BƯỚU CỔ

PHÂN LOẠI BƯỚU CỔ VÀ CẤP ĐỘ BƯỚU

Yếu tố nguy cơ cũng như nguyên nhân gây ra căn bệnh này vô cùng đa dạng, để điều trị tốt chúng ta cần xác định được điểm khởi phát của bệnh đánh mạnh vào yếu tố đó thì có thể đánh tan được bướu cổ.

 ĐỂ ĐIỀU TRỊ TỐT CĂN BỆNH BƯỚU CỔ CẦN GIẢI QUYẾT TRIỆT ĐỂ CÁC VẤN ĐỀ SAU:

Bạn vẫn còn loay hoay tìm kiếm những phương pháp điều trị nhưng cuối cùng vẫn phải rơi vào tình thế phải phẫu thuật. Bạn hãy nghĩ rằng những người bác sĩ mỗi ngày họ có hàng trăm bệnh nhân để điều trị, chính vì vậy họ không thể chăm sóc cho chỉ riêng bạn, mà là chính bạn mới là người đưa ra quyết định điều trị cho mình. Hãy nghe chia sẻ dưới đây của Bác Hạnh (63 tuổi, TP.HCM) cứ mãi mê điều trị bằng Tây y nhưng điểm cuối cùng là bác phải phẫu thuật để loại bỏ bướu.

Đến đây Tôi tin chắc rằng quá đủ để bạn nhận thấy được sự quan trọng của việc lựa chọn phương pháp điều trị và sự ảnh hưởng của bướu cổ đến sức khỏe của bạn. Căn bệnh này mang tới những nỗi đau nỗi khó khăn không chỉ riêng người bệnh mà còn có người thân của họ. Những ai đã và đang trải qua thì sẽ hiểu rõ, nhưng để có một điểm xuất phát tốt điều trị căn bệnh này ta cần giải quyết triệt để những nguyên nhân ngọn nguồn ngăn bệnh thì sẽ loại bỏ được bướu cổ.

Và cũng chính vì biết được những ảnh hưởng lớn mà căn bệnh bướu cổ gây ra, tập đoàn Natural Factors của Mỹ tìm ra phương pháp vừa giải quyết tận gốc được 4 vấn đề ngọn nguồn căn bệnh vừa đơn giản từ thảo dược thiên nhiên.

Đồng cảm với những bệnh nhân mắc bệnh bướu cổ, chính Tôi đã mang giải pháp này về cho người Việt mình. Mong muốn lớn nhất của PyLoRa là mang đến sức khoẻ cho tất cả mọi người, để chúng ta có thể sống vui sống khoẻ như những người nước ngoài.

Tất cả những gì tinh tế nhất từ thiên nhiên giúp đánh tan được bướu cổ loại bỏ được chắt lọc và bào chế thành bộ đôi thảo dược PYLOROSS. Bộ đôi này gồm 2 sản phẩm: Thyroid Health Formula và Norwegian Kelp từ Mỹ giúp loại bỏ khối u bướu cổ một cách đơn giản nhất. Bộ đôi này là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời dành cho những người mắc bệnh bướu cổ, hãy xem trong bộ đôi thảo dược PyLoRoss này có thành phần gì mà hiệu quả như thế nhé!

Những sự lựa chọn phẫu thuật vừa tốn kém chi phí, đau đớn mà còn gây mất thẩm mỹ nhưng phần trăm tái phát lên đến 95%. Bạn lựa chọn điều trị bằng thuốc Tây 2 năm, 3 năm đến nóng gan, thận nhưng chưa chắc bướu cổ biến mất vĩnh viễn. Bạn suy nghĩ như thế nào khi điều trị vừa tốn chi phí lại không có hiệu quả.

Với bộ đôi thảo dược này, bạn chẳng cần phải lo ngại về những vấn đề trên, bạn có thể trị dứt điểm bướu cổ hoàn toàn, chi phí bỏ ra không đáng bao nhiêu nhưng hiệu quả trên cả mong đợi và điều đặc biệt bạn không cần phải đau đớn cho những ca phẫu thuật mà bướu vẫn biến mất dần và vĩnh viễn.

Kết quả sử dụng sản phẩm sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người mà có chuyển biến nhanh hay chậm. Nhưng hầu hết bộ đôi thảo dược này có tác dụng ở mọi trường hợp, nhiều người đã lấy lại cho mình một tuyến giáp khỏe mạnh, bướu cổ sẽ dần mất đi.

Hãy nhanh tay gọi điện đến số 0909 045 587 – 0962 158 661 để được tư vấn và đặt mua với giá ưu đãi nhất nhé.

Như câu châm ngôn “Có bệnh thì vái tứ phương” Tôi biết bạn vẫn đang phải chật vật và tìm phương pháp điều trị cho chính mình và người thân, nhìn thấy người thân đang mắc phải đau đớn do căn bệnh bướu cổ gây ra. Nhưng chính bạn là người đứng nhìn nỗi đau đó mà không có cách nào để giúp, như câu chuyện của mẹ em Đức (7 tuổi, Tây Ninh) mỗi ngày phải tìm phương pháp chữa trị tốt nhất cho con mình và cuối cùng cũng đã thành công.

Kết quả sử dụng sản phẩm sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người mà có chuyển biến nhanh hay chậm. Nhưng hầu hết thuốc có tác dụng ở mọi trường hợp và nhiều người đã lấy lại cho mình tuyến giáp khoẻ mạnh, không còn mệt mỏi uể oải hay phải đối diện với khối bướu to đùng nữa.

Bạn vẫn còn nhiều thắc mắc xoay quanh bộ đôi thảo dược PYLOROSS đến từ Mỹ này, đừng lo Tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn để bạn có thể tin tưởng và an tâm sử dụng bộ đôi thảo dược này.

 1.Thảo dược có thực sự tốt và an toàn, dùng trong thời gian bao lâu hiệu quả?

Bạn chỉ cần sử dụng từ 2 – 3 liệu trình thì có thể đánh tan bướu cổ của mình. Thuốc thảo dược được bào chế hoàn toàn từ 100% thành phần thảo dược thiên nhiên, không gây tác dụng phụ, an toàn bởi vì là thuốc thảo dược nên không có tác dụng nhanh chóng như những phương pháp điều trị khác. Nhưng nếu bạn kiên trì chắc chắn sẽ trị dứt điểm bướu cổ và ngưng thuốc sẽ không tái phát.

 2. Bạn lo lắng không biết bộ đôi thảo dược PYLOROSS này có phù hợp với mình hay không?

Tôi tự tin và nói với bạn rằng bộ đôi thảo dược PYLOROSS từ Mỹ này hoàn toàn thích hợp với tất cả bệnh nhân mắc phải bệnh bướu cổ. Bởi vì có rất nhiều trường hợp đã chữa trị thành công bệnh bướu cổ và chắc hẳn bạn cũng không phải trường hợp ngoại lệ.

Kết quả sử dụng thay đổi phụ thuộc vào cơ địa và sức khỏe của người dùng. Bạn sẽ thật sự hài lòng khi bướu cổ dần được đánh tan, đồng thời bạn cũng không cần phải lo tìm kiếm các phương pháp trị bệnh khác nhưng không hiệu quả.

Các bác sĩ là người hướng dẫn và giúp bạn trong quá trình trị bệnh. Nhưng bạn mới là người đưa ra quyết định cho sức khỏe của mình. Vì vậy bạn đừng ngần ngại, hãy mau để lại tin nhắn hoặc gọi ngay số 0909 045 587 – 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí và đặt mua bộ đôi thảo dược cho sức khỏe của chính bản thân bạn.

 3. Có cần sử dụng thuốc Tây khi dùng sản phẩm thảo dược?

Bạn hoàn toàn không cần sử dụng thuốc Tây hoặc phương pháp điều trị nào khác trong quá trình điều trị bằng thảo dược PYLOROSS từ Mỹ này. Bởi vì sản phẩm thảo dược này thay thế được tất cả các phương pháp điều trị của bạn hiện tại, bạn có thể an tâm tin dùng.

 4. Bộ đôi thảo dược có khác gì so với thuốc Bắc?

Như tôi cũng đã nói, thuốc Bắc được tạo nên từ các thành phần thảo dược tự nhiên nhưng bản thân mỗi loại thảo dược đều mang những độc tố riêng, quá trình khai thác, bảo quản, bào chế sơ sài nên thuốc chưa hoàn toàn phát huy công hiệu mà còn gây ra những tác dụng phụ.

Đối với bộ đôi thảo dược này thì khác. Các thành phần thảo dược được trồng và khai thác, chọn lọc kĩ lưỡng. Chúng được loại bỏ độc tố, chắt lọc những gì tinh túy nhất và được bào chế bởi các dược sĩ hàng đầu tại Mỹ với công nghệ hiện đại. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thảo dược.

Với phương châm đặt sức khỏe và sự hài lòng của bạn lên hàng đầu. Tôi không chỉ bán cho xong món hàng rồi thôi. Tôi mong muốn mang đến giá trị đích thực cho sức khỏe của bạn.

PyLoRa luôn đặt khách hàng lên hàng đầu nên bạn cứ yên tâm điều trị, hãy nhanh chóng nhấc máy lên và liên hệ để nhanh chóng đánh tan được bướu cổ cứng đầu, lấy lại tuyến giáp khỏe mạnh.

Tôi xin cam kết bạn sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng nào khi sử dụng sản phẩm bởi vì sản phẩm hoàn toàn từ 100% thảo dược thiên nhiên và không có tác dụng phụ nào xảy ra. Với phương châm đặt sức khỏe và sự hài lòng của bạn lên hàng đầu. Tôi không chỉ bán cho xong một món hàng rồi thôi. Tôi mong muốn mang lại giá trị đích thực cho sức khỏe của bạn. Đến với PyLoRa bạn sẽ được:

PYLORA MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG LỢI ÍCH GÌ KHI SỬ DỤNG BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC TRỊ BỆNH BƯỚU GIÁP NÀY?

Nếu bạn thật sự quan tâm đến sức khỏe của bản thân và mong muốn ổn định tốt căn bệnh này. Bạn hãy đến với PyLoRa, Tôi có phương pháp hiệu quả và an toàn dành cho bạn.

Hãy mau để lại tin nhắn hoặc gọi ngay số 0909 045 587 – 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí và đặt mua bộ đôi thảo dược PyLoRoss cho sức khỏe của chính bản thân bạn.

SỰ ĐÁNH GIÁ TRUNG THỰC TỪ KHÁCH HÀNG

 – Cảm nhận của Chị Yến ở Bình Thuận sau khi sử dụng bộ đôi thảo dược PYLOROSS trị bệnh bướu giáp gồm 2 sản phẩm Thyroid Health Formula và Norwegian Kelp từ Mỹ.

(Video mang tính chất tham khảo, kết quả điều trị phù vào cơ địa của từng người)

 – Cảm nhận của Chú Trung, 60 tuổi, gia lai đánh tan bướu cổ sau khi sử dụng 2 liệu trình bộ đôi thuốc thảo dược PyLoRoss từ Mỹ của công ty PyLoRa.

(Video mang tính chất tham khảo, kết quả điều trị phù vào cơ địa của từng người)

 Hãy cùng lắng nghe sự đánh giá của chuyên gia về những phương pháp điều trị bệnh BƯỚU CỔ hiện nay!

 SỰ ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA

Thuốc Tây: Hiện nay có rất nhiều loại thuốc điều trị về bệnh bướu cổ, những loại thuốc này thường có 1 tác dụng chung duy nhất là bổ sung Hormone, ổn định kích thước bướu cổ. Song song đó nếu dùng lâu ngày sẽ bị nhờn thuốc đồng thời còn gây nhiều tác dụng phụ như tăng men gan là điển hình, suy thận,…

Như vậy với mỗi loại thuốc sẽ có những tác dụng khác nhau nhưng không có một loại thuốc Tây nào là tối ưu hoàn toàn cho sức khỏe của bạn. Xuất phát từ những mối nguy hiểm đối với sức khỏe khi dùng thuốc, bộ đôi Thảo dược ra đời nhằm khắc phục hoàn toàn các vấn đề này.

Thuốc Bắc: Có thành phần là thảo dược tự nhiên, cây cỏ có tác dụng chữa bệnh nhưng với sự sơ chế sơ sài, không loại bỏ được tạp chất làm cho tác dụng điều trị giảm đi rất nhiều đồng thời gây ra các bệnh khác. Thuốc Bắc có tác dụng hay không phụ thuộc nhiều vào cơ địa người dùng. Trong thời buổi hiện nay khi tình trạng buôn lậu dược phẩm ngày càng phổ biến, môi trường ô nhiễm thì liệu loại thuốc bạn sử dụng có thật sự hiệu quả.

Trong mỗi loại thảo mộc đều chứa 2 thành phần: Dược tính và độc tính. Vì vậy không phải cứ hái thảo mộc, phơi khô là dùng tốt. Khi thành phần độc tính không được loại bỏ, như vậy là bạn đang vừa trị bệnh và vừa mang thêm bệnh vào người. Thuốc Bắc hiện đã được cải tiến, dễ sử dụng, thời gian bảo quản lâu hơn nhưng với công nghệ thô sơ, độc tính vẫn còn đó.

 BẠN LỰA CHỌN PHẪU THUẬT ĐỂ LOẠI BỎ BƯỚU CỔ

Tuy nhiên bạn có biết phương pháp phẫu thuật này có thể xảy ra nhiều rủi ro trong quá trình phẫu thuật và nhiều biến chứng bạn không thể lường trước được, bạn có thể đứng trước nguy cơ hạ Canxi huyết, mất tiếng nói, hay xuất huyết khi phẫu thuật, suy giáp,… Đồng thời sau phẫu thuật còn để lại sẹo gây mất thẩm mỹ, nhưng nguy cơ tái phát bướu là khá cao, chi phí phẫu thuật không phải là con số nhỏ.

Như bạn cũng đã thấy tất cả các phương pháp trên vừa không an toàn và hiệu quả, đã thế chi phí điều trị cao và trong thời gian dài. Đồng thời thuốc Bắc, thuốc Tây còn có nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến gan, thận và các cơ quan khác.

 BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN TỪ MỸ DÀNH CHO BỆNH BƯỚU CỔ

Bộ đôi là sự nghiên cứu và kết hợp bởi những dược sĩ hàng đầu tại Mỹ của Natural Factors. Với hơn 70 năm trong lĩnh vực Y học, Công ty Natural Factors đã cho ra mắt hơn 1000 loại sản phẩm và được bán rộng rãi ở khắp thế giới. Công ty đang sở hữu hơn 2000 mẫu đất để trồng các loại thảo dược.

Từng sản phẩm của Công ty Natural Factors hoàn toàn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn gieo trồng đến khi thành phẩm. Hơn 1000 dược sĩ hàng đầu với thâm niên kinh nghiệm hơn 50 năm đang cống hiến tại đây. Mỗi sản phẩm được bào chế bởi công nghệ hiện đại tân tiến với các quy trình được kiểm soát khắt khe.

Các sản phẩm đều được trải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng và kiểm nghiệm lâm sàng.Với tiêu chí “Nâng cao sức khỏe của mọi người”, những gì Công ty Natural Factors mang lại ắt hẳn đã làm bạn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Các bác sĩ là người đưa ra hướng dẫn và giúp bạn trong quá trình điều trị bệnh. Nhưng chính bạn mới là người đưa ra quyết định cho sự lựa chọn sức khoẻ của mình. Chính vì thế bạn đừng ngần ngại, hãy nhanh chóng để lại số điện thoại hoặc gọi đến Hotline PyLoRa 0909 045 587 – 0962 158 661 để được tư vấn và đặt mua bộ đôi thảo dược cho sức khoẻ của chính mình. 

ĐÔI NÉT VỀ ÔNG BÙI THẾ HIỂN

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH VÀ SÁNG LẬP CÔNG TY PYLORA

Gia đình Ông Bùi Thế Hiển hiện đang định cư tại nước ngoài và ông đã có thời gian dài tiếp xúc, sử dụng các sản phẩm tại Mỹ. Ông nhận thấy ở Mỹ chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, an toàn cho người sử dụng. Vì vậy ông quyết đem những sản phẩm này về thị trường Việt Nam. Ông mong muốn mọi người dân Việt đều được sử dụng hàng hóa chất lượng Mỹ.

Khởi nghiệp từ thương hiệu Chợ Mỹ – nơi cung cấp các mặt hàng thời trang, túi xách hàng hiệu Mỹ, ông đã đạt được những thành công nhất định. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc nhập và phân phối các mặt hàng tiêu dùng từ Mỹ, Canada,… Ông nhận thấy sức khỏe người Việt đang ngày càng giảm sút với số người mắc bệnh ngày càng gia tăng. Với mong muốn được chăm sóc sức khỏe người Việt, ông đã sáng lập Công ty PyLoRa nhằm thực hiện mong ước này và giúp mọi người nhận được những giá trị sức khỏe với chất lượng quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PYLORA LÀ GÌ?

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PYLORA HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?  

TRUYỀN THÔNG – BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ DƯỢC PHẨM PYLORA

BÁO THANH NIÊN:  Dược phẩm PyLoRa: Chăm sóc sức khỏe với giải pháp dược thảo đột phá từ Mỹ

Chi tiết: https://thanhnien.vn/ban-can-biet/duoc-pham-pylora-cham-soc-suc-khoe-voi-giai-phap-duoc-thao-dot-pha-tu-my-1037146.html

BÁO VN EXPRESS: Dược phẩm PyLoRa kinh doanh dược thảo đạt tiêu chuẩn Mỹ

Chi tiết: https://vnexpress.net/kinh-doanh/duoc-pham-pylora-kinh-doanh-duoc-thao-dat-tieu-chuan-my-3897291.html

GIẢI THƯỞNG 

1/ Top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia
2/ Giải Thưởng Hàng Thật, Hàng Chính Hãng
Đến với PyLoRa bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ và sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu tại Mỹ. PyLoRa luôn sẵn sàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng người Việt.

Bạn hãy lưu số điện thoại 0909 045 587 – 0962 158 661 khi cần thiết cứ để lại tin nhắn và gọi cho PyLoRa để giải quyết căn bệnh BƯỚU GIÁP của bạn nhé! 

➡️ MUA NGAY HÔM NAY để được giá ưu đãi, chỉ dành cho 300 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN TRONG THÁNG, hệ thống tự động cập nhật khi đủ 300 khách hàng và không còn ưu đãi.

===============================

Đã có trên 1000 trường hợp điều trị BƯỚU GIÁP bằng BỘ ĐÔI DƯỢC THẢO PYLOROSS từ Mỹ và 95% trong số đó đã chữa khỏi bệnh. Nếu đã đưa ra được quyết định cho bản thân vậy bạn còn chần chừ gì nữa?

 

Xin hãy chia sẻ cho chúng Tôi khi bạn sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng và dịch vụ.

Lưu ý: Tác dụng của thảo dược phụ thuộc cơ địa của bạn, nếu cơ địa phù hợp sẽ có tác dụng tốt. Ngược lại không ảnh hưởng gì đến sức khỏe vì thành phần từ thảo dược.

Hãy gọi hoặc nhắn tin với chúng tôi để được tư vấn chu đáo nhất về căn bệnh của bạn.

Chúc quý khách thành công, mạnh khỏe và hạnh phúc!

Nếu đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm, quý khách có thể nhanh chóng đặt mua bằng cách thực hiện đầy đủ mẫu form sau và gửi đăng ký.

    Copyright 2021 © Trang web này được sở hữu và quản lý bởi: Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa - pylora.com